Vision - Mission

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 

12

 

Cam Ranh ICD có vị trí rất thuận lợi cho việc giao nhận, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Đồng thời,  sẽ thu hút các luồng hàng hóa XNK của tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh miền Nam Trung Bộ - Tây Nguyên vận chuyển thông qua Cảng biển Cam Ranh và Cảng HKQT Cam Ranh.

 

Sự ra đời của Cam Ranh ICD là một bước đột phá có tác động mạnh đến sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh khu vực Tây Nguyên.

 

Cam Ranh ICD sẽ kết nối và phát triển nhanh chóng các hoạt động Logistics trong khu vực. Giảm tải cho vận tải đường bộ trên tuyến Quốc lộ 1A theo chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải. Cam Ranh ICD sẽ tạo tiền đề để phát triển cho các tuyến tàu vận chuyển container đi đến các cảng trong và ngoài nước. Đồng thời, thúc đẩy cho Cảng Cam Ranh nâng cấp các trang thiết bị bốc xếp hiện đại, đa dạng các dịch vụ đáp ứng ngày càng hiệu quả hơn theo yêu cầu của chủ tàu và chủ hàng.

 

Cam Ranh ICD được đầu tư phát triển liên tục nhằm đảm bảo cho lưu lượng hàng hóa luân chuyển thường xuyên phục vụ nhu cầu của các Doanh nghiệp XNK hàng hóa bằng container. Từ năm 2015 - 2020 Cam Ranh ICD đầu tư hệ thống kho bãi trên diện tích 10 Ha với tổng mức đầu tư 215 tỷ đồng và đạt số lượng container khai thác từ 30.000 đến 50.000 TEUS/năm.

 

Giai đoạn từ năm 2022 trở đi, Cam Ranh ICD tiếp tục đầu tư phát triển mới Hệ thống kho, bãi CFS tại một số Khu công nghiệp và Cảng biển của các tỉnh: Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên và Cảng HKQT Cam Ranh.

CÔNG TY CỔ PHẦN ICD CAM RANH

Địa chỉ: TDP Đá Bạc, Phường Cam Linh, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
Điện thoại: 02583.955868 / Hotline: 0913.266357 (Mr. Lâm)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. / Website: www.icdcr.com.vn